Rauða borðið 12. október: Vetur í verkó, börn og skattar

Rauða borðið 12. okt 2022

Ragnar Þór Ingólfsson formaður VR kemur að Rauða borðinu og segir okkar hvað gerist svo í verkalýðshreyfingunni. Sæunn Kjartansdóttir ræðir um stöðu barna í samfélaginu, um hvort við tökum tillit til þeirra. Og Indriði Þorláksson ræðir um skatta fyrirtækja, hvers vegna þeir eru svona lágir og auðvelt að komast hjá þeim. Við förum yfir fréttir dagsins og reynum að átta okkur á þeim.

Samstöðin er umræðu- og fréttavettvangur sem studdur er af almenningi í gegnum Alþýðufélagið. Ef þér líkar efni Samstöðvarinnar getur þú eflt hana með því að gerast einskonar áskrifandi sem félagi í Alþýðufélaginu. Þú getur skráð þig hér: Skráning félaga

Samstöðin er umræðu- og fréttavettvangur sem studdur er af almenningi í gegnum Alþýðufélagið. Ef þér líkar efni Samstöðvarinnar getur þú eflt hana með því að gerast einskonar áskrifandi sem félagi í Alþýðufélaginu. Skrá mig arrow_forward

Rauða borðið
í beinni
Rauða borðið, 24. maí