Einstaklingshyggjan er dauð, við erum hópdýr

Stjórnmál 19. sep 2022

Píratar héldu landsfund sinn um helgina og fögnuðu þar tíu ára afmæli sínu. Halldóra Mogensen og Björn Leví Gunnarsson komu að því tilefni að Rauða borðinu og ræddu um upphaf, þroska, stöðu og stefnu Pírata.

Áhugafólk um stjórnmál ættu að hlusta á þetta einlæga samtal sem spannar pólitísk átök og erindi stjórnmálanna í samfélaginu. Fyrirsögnin er sótt í mat þeirra á þeim tímamótum sem við lifum. Tími einstaklingshyggjunnar er liðinn, við stöndum frammi fyrir verkefnum sem við verðum að leysa saman.

Samstöðin er umræðu- og fréttavettvangur sem studdur er af almenningi í gegnum Alþýðufélagið. Ef þér líkar efni Samstöðvarinnar getur þú eflt hana með því að gerast einskonar áskrifandi sem félagi í Alþýðufélaginu. Þú getur skráð þig hér: Skráning félaga

Samstöðin er umræðu- og fréttavettvangur sem studdur er af almenningi í gegnum Alþýðufélagið. Ef þér líkar efni Samstöðvarinnar getur þú eflt hana með því að gerast einskonar áskrifandi sem félagi í Alþýðufélaginu. Skrá mig arrow_forward

Rauða borðið
í beinni
Rauða borðið, 24. maí